LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG THÁP

Camera Hikvision ngoài trời tại Đồng Tháp

Camera Hikvision ngoài trời tại Đồng Tháp    Bài viết dưới đây công ty Camera Khang Minh sẽ giới thiệu đến quý khách một số mã camera...

19/04/2020

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sá​t tại Cao Lãnh – Camera Khang Minh sẽ giúp bạn thực hiện tất cả


Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sá​t tại Cao LãnhCamera Khang Minh sẽ giúp bạn thực hiện tất cả

Tại sao bạn nên chọn Camera Khang Minh lắp đặt camera ở Cao Lãnh

Khang Minh Với Kinh Nghiệm ,Uy Tín với nhiều Năm chuyên Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Đồng Tháp… Toàn Khu Vực Phí Nam. Vậy nên Quý vị sẽ thực sự an tâm về chất lượng sản phẩm, uy tín và giá cả mà công ty camera Khang Minh cung cấp.

Dòng Sản phẩm được công ty Camera Khang Minh lắp đặt,phân phối, nhập khẩu trực tiếp tại Đồng Tháp đều có xuất xứ chính hãng Korea, Taiwan dựa trên chíp và công nghệ Japan có chứng nhận CQ, CO đầy đủ.

Kỹ Sư của Khang Minh Khảo sát, Lên bản vẽ bố trí lắp đặt camera tại Cao Lãnh, demo sản phẩm, tư vấn miễn phí tận nơi với thái độ tận tâm với mọi khách hàng.Công Ty Với hệ thống văn phòng bảo trì, đối tác có mặt khắp các tỉnh trên cả nước sẽ giúp quý vị an tâm hơn về dịch vụ chăm sóc khác hàng sau lắp đặt camera Khang Minh.
Khang Minh phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ gia đình, tư nhân, văn phòng, công ty, dự án nhỏ, dự án lớn…. nhận lắp đặt từ 1 camera, 2 camera, 10 camera, 100 camera…. 1000 camera Camera Khang Minh đều nhận tư vấn và lắp đặt vì Khang Minh quan niệm không có nhỏ sao có lớn.

Camera do Khang Minh Phân Phối và lắp đặt Cao Lãnh  được Bảo hành 24 tháng, Bảo Trì Mãi Mãi 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành, xử lý sự cố sau 2-4h từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Không có sự “ Tận Tâm” thì Khách hàng sao “An Tâm” không có niềm tin sao có thể hợp tác được với nhau lâu dài.

Công Ty Camera Khang Minh là Công Ty Chuyên nhận: lắp đặt các loại camera quan sát, camera wifi, camera không dây, camera có dây, camera IP, camera giấu kín,…. Hàng chính hãng, dịch vụ bảo hành cùng hậu mãi tốt

Với hàng trăm công trình lắp đặt hệ thống camera cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng lớn nhỏ tại Cao Lãnh được Khang Minh trực Tiếp tư vấn thi công và lắp đặt.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm là nhà phân phối hệ thống camera quan sát chính hãng từ Taiwan, Korea.

Camera Khang Minh tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất với giả cả cạnh tranh nhất trên thị trường lắp đặt camera.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, với chế độ bảo hành tận nơi 24 tháng, bảo trì mãi mãi – Niềm tin đến từ chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ
TRUNG TÂM LẮP ĐẶT TRANG THIẾT BỊ BẢO AN KHANG MINH
Chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì trang thiết bị bảo an: Hệ thống bảo an thông minh, thiết bị định vị không dây, hệ thống camera an ninh
Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Trãi, TTMT, Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0705.141.868 - 0764.898.949 - 0899.515.202 - 0899.155.202

1 nhận xét: